Về Chúng Tôi

Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh khởi công xây dựng vào 22-07-2009. Khai giảng khoá học đầu tiên ngày 02-08-2010. Ngôi trường tự hào mang tên nhà chí sĩ yêu nước Phan Chu Trinh với câu nói nổi tiếng và để đời của ông:

Khai dân trí

Chấn dân khí

Hậu dân sinh

Bà Đặng Thị Ngọc Bích, Hiệu Trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng
Trong giờ học của 1 lớp khối Tiểu học

Tọa lạc tại KP Đông Tân, phường Dĩ An, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương là ngôi trường ngoài công lập có chất lượng giáo dục cao. Hiện trường có hơn 30 lớp gồm ba cấp học, hơn 1000 học sinh và gần 100 giáo viên, công nhân viên.  Nhiều năm liền nhà trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT 100%, số học sinh đỗ đại học, cao đẳng trên 80%, có nhiều GVDG, CSTĐ, học sinh giỏi các cấp. Trường đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, hai bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhiều bằng khen giấy khen của nhiều tổ chức từ Trung ương, địa phương. 

Một góc trong lớp học Vi tính

Ngôi trường do KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kế, với tổng kinh phí đầu tư ban đầu khoảng 120 tỷ đồng và được xem là trường thuộc TOP đẹp nhất cả nước. Trường hoạt động từ năm 2010. Năm 2012 trường vinh dự cùng lúc đạt hai giải thưởng kiến trúc quốc tế đó là: giải Futur Arc (giải kiến trúc xanh Châu Á) và giải nhì Wann của Hoa Kỳ.

“Tự tin, năng động, thực tiễn và sáng tạo là các cam kết của nhà trường về phẩm chất của học sinh tốt nghiệp tại trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh!”

Ngôi trường đạt nhiều giải Quốc tế
0
Cấp học
0
Học sinh
0
Tỷ lệ tốt nghiệp (%)