Sáng ngày 25-4, tập thể nhà trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh (TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã đến thăm và tổ chức trao tặng quà, sách giáo khoa cho các em học sinhvùng sâu vùng xa tại trường THCS Đạ M’rông và trường PTDTNT THCS Đam Rông  thuộc huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi trao quà, bà Đặng Thị Ngọc Bích, Hiệu Trưởng trường Phan Chu Trinh đã gửi lời thăm hỏi và những lời chúc tốt đẹp nhất đến BGH cùng các em học sinh của 2 trường THCS Đạ M’rông THCS Đam Rông. Đồng thời, dịp này tập thể trường Phan Chu Trinh trao tặng 60 bộ sách giáo khoa lớp 9, 600 áo thun, 4.000 gói bánh Snack và quần áo cácloại. Tổng giá trị hơn 90 triệu đồng.

Tập thể trường Phan Chu Trinh thăm và tặng quà
Học sinh giữa 2 trường cùng nhau đem quà đến
Bà Đặng Thị Ngọc Bích (giữa) chụp hình lưu niệm cùng tập thể 2 trường

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Văn Tuấn, Hiệu Trưởng trường THCS Đạ M’rông bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến BGH, tập thể trường Phan Chu Trinh đã gửi trao những tình cảm, những món quà ý nghĩa. Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí sôi nổi, khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, góp phần nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Các em học sinh giao lưu đá bóng

Hằng năm Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh đã đến thăm các trường TH và THCS trên địa bàn huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng để nhận nuôi dậy học sinh vượt khó và trao tặng nhiều suất quà ý nghĩa. Với mong muốn giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt, vượt qua những khó khăn trước mắt, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình – nhà trường và xã hội.

Thầy Vinh – PCT