KHÓA HỌC TÔI DU KÝ VỚI CHỦ ĐỀ “NHẬT KÝ MÙA HÈ”

12-07-2022

Sáng ngày 08-7, Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh (TP. Dĩ An) tổ chức Khóa học Kỹ năng TÔI DU KÝ với chủ đề “Nhật Ký Mùa Hè” dành cho học sinh khối Tiểu học và khối THCS

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH VÀ CÔNG TY TNHH 012 GLOBAL VIỆT NAM

14-06-2022

Sáng ngày 13-03, Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh (TP. Dĩ An) đã tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai về chương trình đào tạo, tư vấn học sinh du học của Công ty TNHH 012 Global Việt Nam (TP. Hà Nội).

️HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ CHẤT – SINH HOẠT NGOẠI KHÓA┃TRAO DỒI KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH

14-06-2022

Trường TH – THCS – THPT PHAN CHU TRINH tại Dĩ An – Bình Dương đem lại cho các em học sinh một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh sạch sẽ và hiện đại.

HỌC TẬP BÁN TRÚ VÀ NỘI TRÚ TẠI TRƯỜNG

14-06-2022

Ngoài sự hỗ trợ và chăm sóc của các giáo viên, các em học tính nâng cao việc tự chịu trách nhiệm, không ỷ lại gia đình và rèn luyện tính hòa đồng tập thể tốt…

SAN SẺ YÊU THƯƠNG – TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

14-06-2022

Nằm trong chuỗi chương trình “San sẻ yêu thương – Tiếp sức đến trường” thuộc Qũy học bổng Vừ A Dính trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó, học sinh thuộc đồng bào dân tộc thiểu số tại các tỉnh Tây Nguyên (Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng) từ ngày 26, 27, 28/4/2022. Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh (TP. Dĩ An) rất vinh dự được đồng hành cùng Qũy học bổng Vừ A Dính trong chuyến đi đầy ý nghĩa.

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN - HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

14-06-2022

Vừa qua, Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh (TP. Dĩ An) kết hợp Công ty TNHH Đầu tư & Du lịch City Lights tổ chức Chương trình tham quan, học tập ngoại khóa tại Thành phố Đà Lạt dành cho học sinh cấp THCS và THPT.

MỐC THỜI GIAN THI TỐT NGHIỆP THPT 2022

14-06-2022

Thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 từ ngày 4-5 đến 17h ngày 13-5. Ngày thi chính thức là 7 và 8-7. Ngày 24-7 dự kiến công bố kết quả thi.