Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu năm 2022. Chiều ngày 09-9, Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh (TP. Dĩ An) long trọng tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho học sinh cấp Tiểu học và học sinh khối lớp 6.

Đến dự, có ông Tạ Xuân Cường, Hội Trưởng Hội Phụ huynh học sinh; Bà quách Lệ Dung, Trưởng ban đại diện PHHS lớp 2A; Ông Đào Minh Trí, Trưởng ban đại diện PHHS lớp 3A; Bà Đặng Thị Ngọc Bích, Hiệu trưởng nhà Trường cùng toàn thể quý Thầy Cô giáo và hơn 100 học sinh đến tham dự đông đủ.

Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” đây là dịp để mỗi gia đình, nhà trường dành sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh, giúp các em nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão, tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp. Để từ đó tạo thêm niềm vui, khích lệ để các em phấn đấu học tập, đạt thành tích cao trong năm học mới. Đồng thời, giúp các em học sinh Trường Phan Chu Trinh phát huy tinh thần đoàn kết, giáo dục truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

BTT. TRƯỜNG TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH