Tuyển sinh năm học mới HTML 2013 - 2014 Tuyển sinh.

Trường trung học Phan Chu Trinh - Dĩ An, Bình Dương

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/06/2012 23:10 - Người đăng bài viết: admin
Trường trung học Phan Chu Trinh - Dĩ An, Bình Dương

Trường trung học Phan Chu Trinh - Dĩ An, Bình Dương

Chúng tôi xây dựng một mô hình giáo dục phát triển theo chuẩn truyền thống và hiện đại. Giá trị của Trường Trung tiểu học Phan Chu Trinh là dành cho em học sinh một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các em. Chúng tôi xây dựng một mô hình giáo dục phát triển theo chuẩn truyền thống và hiện đại. Giá trị của Trường Trung tiểu học Phan Chu Trinh là dành cho em học sinh một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các em.
 Chúng tôi mong muốn các em đến với Trường Trung tiểu học Phan Chu Trinh được YÊU THƯƠNG (LOVE), VUI CƯỜI (LAUGH), TRẢI NGHIỆM (LIVE)  và HỌC TẬP (LEARN) trong môi trường tốt nhất.

Tâm niệm của chúng tôi là: “Khuyến khích các em rèn luyện khả năng tự lập, tư duy tăng dần với những thành công qua trải nghiệm các bài học!”

Vì vậy chúng tôi “Mang đến cơ hội phát triển kỹ năng và tạo cơ hội để các em phát huy khả năng sáng tạo”, cũng như khơi dậy niềm đam mê học tập và phát triển nhân cách. Đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ CNV của Trường Phan Chu Trinh luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.

Thay mặt nhà trường, tôi xin cám ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm đến với Trường Trung tiểu học Phan Chu Trinh.

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin

TUYỂN DỤNG

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 141
  • Tháng hiện tại: 705
  • Tổng lượt truy cập: 432582

BẢNG DANH DỰ