SAN SẺ YÊU THƯƠNG – TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Nằm trong chuỗi chương trình “San sẻ yêu thương – Tiếp sức đến trường” thuộc Qũy học bổng Vừ A Dính trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó, học sinh thuộc đồng bào dân tộc thiểu số tại các tỉnh Tây Nguyên (Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng) từ ngày 26, 27, 28/4/2022. Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh (TP. Dĩ An) rất vinh dự được đồng hành cùng Qũy học bổng Vừ A Dính trong chuyến đi đầy ý nghĩa.

Chiều ngày 25-4, BCH Đoàn Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh đã triển khai cuộc vận động quyên góp với chủ đề “San sẻ yêu thương – Tiếp sức đến trường” đến các em học sinh. Ngay lập tức đã thu hút được đông đảo học sinh các khối lớp hưởng ứng, tham gia.

Theo Ban Giám Hiệu Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh thì việc vận động quyên góp với chủ đề “San sẻ yêu thương – Tiếp sức đến trường” đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc được nhà trường tổ chức thường niên ngay sau khi gần kết thúc năm học và được học sinh hưởng ứng, tham gia tích cực.

Qua những việc làm nhỏ của các em học sinh nhằm giáo dục các em về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời, lòng nhân ái, tình yêu thương, biết sẻ chia và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

BTT. Trường TH - THCS - THPT Phan Chu Trinh.