Mừng 35 năm ngày Nhà giáo VN 20/11 tại trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh

Hòa trong không khí rộn ràng cả nước mừng 35 năm ngày Nhà giáo VN, sáng 20/11, trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh (tỉnh Bình Dương) long trọng tổ chức lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, mang ý nghĩa sâu sắc tinh thần tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo trường Phan Chu Trinh đã đóp góp công sức thầm lặng để giúp các em HS thân yêu đạt được những thành quả tốt trong học tập, cũng như  giúp các em hoàn thiện về đạo đức, nhân cách trong cuộc sống, xã hội.

20-11

Cô Đặng Thị Ngọc Bích, HT nhà trường phát biểu trong buỗi lễ

“Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để các em HS bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trường Phan Chu Trinh trong mọi hoạt động giáo dục đều chú trọng đến sự phát triển  Đức, Trí, Thể, Mỹ cho các em HS. Chính vì vậy, lễ 20/11 cũng là một trong những hoạt động đặc biệt được nhà trường chú trọng để xây dựng và phát triển toàn diện cho HS”. Cô Đặng Thị Ngọc Bích, HT trường TH, THCS, THPT Phan Chu Trinh, chia sẻ.

tt1

 

Tập thể GV nhà trường được khen thưởng những nỗ lực trong giảng dạy.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, đem đến cho thầy và trò Trường TH, THCS, THPT Phan Chu Trinh  niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Trích báo Giáo Dục Bình Dương

https://goo.gl/GERSn2