LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH VÀ CÔNG TY TNHH 012 GLOBAL VIỆT NAM

Sáng ngày 13-03, Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh (TP. Dĩ An) đã tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai về chương trình đào tạo, tư vấn học sinh du học của Công ty TNHH 012 Global Việt Nam (TP. Hà Nội).

Đến dự có bà Đặng Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng nhà trường, bà Bùi Thị Quỳnh Anh – Tổng giám đốc công ty, cùng đại diện các bên tham dự.

Công ty TNHH 012 Global Việt Nam được thành lập vào năm 2011 tại London, Vương Quốc Anh. Là một trong những công ty tư vấn du học quốc tế uy tín và chuyên nghiệp, 012 GLOBAL đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều học sinh, sinh viên xin học bổng của các trường tại các nước có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới như Anh, Mĩ, Canada, Úc, Singapore,…

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH 012 Global Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn du học dành cho quý phụ huynh học sinh có con em đã và đang theo học tại Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh và tất cả các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước với nguyện vọng sang du học, định cư tại nước ngoài sau khi hoàn thành chương trình THPT tại trường.

Tại buổi lễ bà Đặng Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng về thỏa thuận hợp tác giữa Trường Phan Chu Trinh với Công ty TNHH 012 Global Việt Nam.

https://phanchutrinh.edu.vn/le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac.../

BTT. Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh