Lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), sáng ngày 20/11/2017 tại sân trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh, Đoàn trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 .

IMG_0330

Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng và hăng say tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho hội diễn văn nghệ đã lan khắp toàn học sinh, các tiết mục tham gia hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại, được các đơn vị lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc.

Qua hội thi này, nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đồng thời là dịp để Thầy – Trò của trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Hieu Truong

Ông Trần Văn Tân phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường Dĩ An trao giấy khen cho cô Hiệu trưởng đơn vị hoành thành tốt nhiệm vụ năm 2016 – 2017

tt

Thầy Cô nhận giấy khen từ năm học trước 2016 – 2017.

tt1

Thầy cô nhận quà lễ 20 -11.

hoc tro 2 ht1

Phong trào thi đua của Học sinh nhận được giấy khen từ ban tổ chức

Đây là một hoạt động truyền thống, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hoá văn nghệ của cán bộ giáo viên – công nhân viên và học sinh nhà trường trên cơ sở đó tạo tâm lý thoải mái để Thầy và trò trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh bước vào một năm học với quyết tâm giành nhiều thắng lợi mới trong năm học 2017 – 2018.