️HỌC TẬP BÁN TRÚ VÀ NỘI TRÚ TẠI TRƯỜNG

  • Bán trú: Cho phép học sinh ở lại trường vào buổi trưa, nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt ở trường trước khi buổi học chiều bắt đầu. Đến tối, các em sẽ quay về với gia đình.
  • Nội trú: Ở mô hình này sẽ sắp xếp chế độ học Sáng – Chiều – Tối phù hợp cho các em ở lại trường trong ngày. Thầy cô sẽ đưa ra các hoạt động ngoại khóa hoặc hướng dẫn làm bài tập vào buổi tối cho các em. Các em được phép về nhà vào chủ nhật hoặc xin phép lại trường vài tuần hoặc vài tháng trong năm học.

Đối với hình thức học tập nội trú các bạn Học Sinh sẽ được hỗ trợ:

  1. GIÁO VIÊN HỖ TRỢ 24/7: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập, giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian và tiếp thu kiến thức tốt hơn.
  2. RÈN LUYỆN TÍNH KỶ LUẬT VÀ HÌNH THÀNH THÓI QUEN MỚI: Trong thời gian nội trú dưới sự giám sát, quan tâm, chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên, sẽ giúp các em hình thành được những thói quen tốt và phát triển cuộc sống lành mạnh.
  3. Phụ huynh an tâm hơn về việc học và phát triển tư duy của con.
  4. Rèn luyện tính tự lập: Ngoài sự hỗ trợ và chăm sóc của các giáo viên, các em học tính nâng cao việc tự chịu trách nhiệm, không ỷ lại gia đình và rèn luyện tính hòa đồng tập thể tốt…

----------------------------------

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hotline Phòng Tuyển Sinh: 0968 556 166

Tel: 0274 656 1647/0274 656 1644

Địa chỉ: 8/23, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương.

Email: [email protected]

Website: https://phanchutrinh.edu.vn

#phanchutrinh