Giới Thiệu

Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh được thành lập ngày 02/08/2010. Do công ty xây dựng hiện Khai Minh thực.

Đặc điểm của nhà trường

Trường của chúng tôi xây dựng một mô hình giáo dục phát triển theo chuẩn truyền thống và Hiện đại như môi trường có điều kiện học tập hiện đại nhất, chất lượng giáo dục tốt, kỷ luật nghiêm. Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh mang đến cho tất cả các em hoc sinh một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các em.

 

Ngôi Trường Move của chúng tôi để cơ hội phát triển kỹ năng và tạo cơ hội cho tất cả các khả năng huy em phát sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê học tập và phát triển nhân cách trong môi trường tốt nhất. Các em đến với Trường Trung tiểu học Phan Chu Trinh là để được:

TÌNH YÊU – YÊU THƯƠNG

CƯỜI – VUI CƯỜI

SỐNG – TRẢI NGHIỆM

HỌC – HỌC TẬP

Phương châm của chúng tôi: ” Khuyến khích tất cả các em rèn luyện khả năng tự lập, phát triển tư duy vươn tới những thành công qua trải nghiệm tất cả các bài học thực tế “.

Môi trường thân thiện với thiên nhiên và cơ sở vật chất hoàn hảo giúp cho học sinh có môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng. Sau giờ học chính khóa học sinh bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao như: bóng đá, bơi lội, quần vợt, cầu lông … và các môn năng khiếu như âm nhạc, kịch … để con em tất cả các bạn Điêu kiện phát triển tốt nhất về thể chất lẫn nhau tri thức.

Quanq cảnh kiến ​​trúc xanh của Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh

Mô hình quang cảnh tổng quát xây dựng của Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh

 

VIEW06

Quang cảnh sân Trường

PCT1

Quang cảnh hồ bơi của Trường

vtnaa_binhduongschool06-1

 

Quang cảnh Trường vào buổi tối

 

vtnaa_binhduongschool03

                                                                                                Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh