TRƯỜNG TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH – TP.DĨ AN – TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh được khởi công xây dựng ngày 22-07-2009, khai giảng khoá hoc đầu tiên ngày 02-08-2010. Do Cty cổ phần Khai Minh đầu tư, Cty Võ Trọng Nghĩa thiết kế và Cty AQA xây dựng.

Trường được xây dựng một mô hình giáo dục phát triển theo chuẩn Truyền Thống và Hiện Đại như môi trường có điều kiện học tập hiện đại nhất, chất lượng giáo dục tốt, kỷ luật nghiêm. Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh là một Trường dạy học tốt tại Bình Dương mang đến cho tất cả các em học sinh một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các em.

Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh là một trong những trường đẹp nhất đứng TOP 10 Việt Nam, do KTS. Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Các dãy phòng học hình chữ S mềm mại, hình tượng của đất nước Việt Nam từng bước vươn lên “bay cao và bay xa”. Trường Phan Chu Trinh sẵn sàng chào đón Quý phụ huynh và học sinh đến với năm học mới 2021-2022, hứa hẹn nhiều niềm tin và thắng lợi.

5️⃣ LÝ DO PHỤ HUYNH NÊN CHỌN TRƯỜNG TH – THCS VÀ THPT PHAN CHU TRINH

1- Đội ngũ Cán bộ – Giáo viên giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.
2- Môi trường thân thiện với thiên nhiên, nơi có nhiều trãi nghiệm cho học sinh. Học phí tốt
3- Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho học sinh có môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng
4- Hoạt động thể thao như: bóng đá, bơi lội, quần vợt, cầu lông … và các môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa, kịch … giúp các em có điều kiện phát triển tốt nhất về tri thức, thể chất và năng khiếu.
5- Tỉ lệ học sinh đậu vào trường Cao Đẳng, Đại Học 100%.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY & CAM KẾT CỦA TRƯỜNG TH – THCS VÀ THPT PHAN CHU TRINH

1. Điều kiện học tập hiện đại nhất, chất lượng giáo dục tốt, kỷ luật nghiêm.
  2. Luôn lấy học sinh làm trung tâm. Giáo viên cùng phụ huynh kết hợp quản lý, kèm cặp, quan tâm đến tâm sinh lý tuổi học sinh để cùng các em vượt qua trở ngại trong học tập.
  3. Phương pháp đào tạo toàn diện, học tập và rèn luyện Đức – Trí – Thể – Mỹ cho học sinh.
  4. Đặt mục tiêu là sự Tiến bộ và Phát triển không ngừng cùng Tri thức.
  5. Khả năng tìm kiếm, chọn lọc và ứng dụng kiến thức trong mọi trường hợp.
  6. Là đơn vị đi đầu trong mọi đổi mới về phương pháp – công cụ dạy và học.

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

• Tuyển sinh hệ chính quy cho các lớp từ 1 – lớp 12
  • Nhiều chính sách ưu đãi.
  • Nhiều quà tặng hấp dẫn hỗ trợ việc học

———————————-
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Quý phụ huynh & học sinh đăng ký nhập học xin vui lòng đến tại #Truờng_TH_THCS_THPT_PhanChuTrinh để được tư vấn nhập học rõ ràng, chi tiết nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và hướng dẫn đăng ký vui lòng liên hệ:

Hotline Phòng Tuyển Sinh: 0968.556.166
Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân – Phường Dĩ An – Thành phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.
Số Fax: 0274.3796179
Email: [email protected]